0976 414 115 236 Trần Phú , Lộc Sơn, Bảo Lộc , Lâm Đồng.
Trang chủ»Đẹp & khỏe»HUYỀN SPA CỰC CHẤT CHO NHỮNG THƯỢNG ĐẾ KHÓ TÍNH

HUYỀN SPA CỰC CHẤT CHO NHỮNG THƯỢNG ĐẾ KHÓ TÍNH

Cùng là mặt nạ trắng da thiên nhiên nhưng loại tự làm tại nhà và loại được thực hiện tại Spa có gì khác biệt, chúng ta hãy cùng theo dõi xem nhé:

Nguyên liệu

Nguyên liệu được sử dụng trong mặt nạ làm trắng da thiên nhiên tự chế tại nhà được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, thường chưa qua bất kỳ khâu xử lý hoặc tinh chế nào. Công thức tự chế tại nhà cũng khá đơn giản, các nguyên liệu hoàn toàn có sẵn từ tự nhiên. Ví dụ như mặt nạ làm trắng da từ khoai tây và sữa tươi, bạn chỉ cần ra đầu ngõ mua một củ khoai tây và 1 hộp sữa tươi để có được công thức đắp mặt nạ tuyệt vời nhất.
Đối với mặt nạ trắng da thiên nhiên được thực hiện tại spa, nguyên liệu thường được tinh chế từ thiên nhiên nhưng vẫn giữ nguyên được tính chất và đảm bảo sự an toàn với người dùng, hoàn toàn không giống công nghệ tẩy trắng da tại các thẩm mỹ viện.

Quy trình thực hiện

Với những loại mặt nạ làm trắng da thiên nhiên tự chế tại nhà, quy trình thực hiện khá đơn giản. Đơn cử như với mặt nạ làm trắng da từ khoai tây và sữa tươi, bạn chỉ cần luộc chín khoai, đem nghiền nát, trộn với một ít sữa tươi và đem thoa lên mặt trong vòng khoảng 20-30 phút sau đó làm sạch mặt.
Với mặt nạ làm trắng da thiên nhiên tại Spa, các công đoạn trải qua sẽ chuyên nghiệp và phức tạp hơn. Đầu tiên, bạn sẽ được tiến hành soi da trên máy để phát hiện tình trạng da, hướng tác động hợp lý, sau đó mới đến khâu làm sạch và đắp mặt nạ chăm sóc làm trắng da. Thay vì tự mình thao tác và thực hiện như đối với mặt nạ làm trắng da tự chế, mặt nạ làm trắng da tại Spa được các nhân viên thao tác hết sức chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thả lỏng, thư giãn và tận hưởng trong tiếng nhạc dịu êm tại đây.
Liệu trình đắp mặt nạ thiên nhiên làm trắng da từ tảo biển tại Amadora Spa

Hiệu quả tác động

Với mặt nạ trắng da thiên nhiên được thực hiện tại nhà, bạn sẽ phải thực hiện thường xuyên theo chu kỳ 1 tuần 1-2 lần để thấy được hiệu quả tác động trong vòng 1 tháng.
Với mặt nạ trắng da thiên nhiên tại Spa, bạn có thể tiến hành với tần suất ít hơn, nhưng hiệu quả thu được cao hơn, gương mặt của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ trắng sáng, hồng hào khỏe mạnh chỉ với một vài lần thực hiện.

Đối tượng sử dụng

Với mặt nạ trắng da thiên nhiên, dù được thực hiện tại nhà hay spa đều dành cho những khách hàng gặp các vấn đề về da như da xỉn màu, tối màu do sinh lý, khói bụi hoặc ánh nắng mặt trời, có nhu cầu làm trắng và sáng da.
Tuy nhiên mặt nạ thực hiện tại spa thường được các khách hàng bận rộn ưa chuộng hơn so với những khách hàng có nhiều thời gian rảnh. Điều kiện kinh tế của những khách hàng sử dụng mặt nạ trắng da thiên nhiên tại spa cũng tốt hơn những người sử dụng mặt nạ tại nhà tự chế.
Dù sử dụng mặt nạ trắng da thiên nhiên theo cách nào thì bạn cũng cần thực hiện thường xuyên theo đúng lịch trình và hạn chế những yếu tố có thể khiến da tiếp tục xỉn màu sau khi thực hiện, như tránh xa ánh nắng, thường xuyên tẩy tế bào chết và rửa mặt đúng cách.
Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một loại mặt nạ trắng da thiên nhiên phù hợp.

Liên hệ

Huyền Spa

Địa chỉ: 236 Trần Phú , Lộc Sơn, Bảo Lộc , Lâm Đồng.

Điện thoại: 0976 414 115

Email: [email protected]

Bản đồ